Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt- CN Mỹ đình
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt- Chi nhánh Mỹ đình

Diện tích thi công: 250m2
Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Phú Hưng

Thành lập năm 2006, Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ Môi giới chứng khoán, Dịch vụ tài chính cho khách hàng giao dịch chứng khoán; Quản lý danh mục đầu tư; Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp.  TVSI được các Nhà đầu tư đánh giá cao và được các tạp chí tài chính uy tín quốc tế vinh danh. TVSI hiện quản lý hơn 50.000 tỷ đồng tài sản của khách hàng cá nhân, tổ chức và cung cấp dịch vụ cho hơn 65.000 khách hàng.

Với mạng lưới rộng lớn phủ khắp toàn quốc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, TVSI có 3 chi nhánh và 1 trụ sở tại Thủ đô Hà Nội. Năm 2019 Công ty chứng khoán Tân Việt- CN Mỹ đình được thành lập có trụ sở tại Tầng 2, Tòa nhà AP, Số 87 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. BẮC PHÚ HƯNG được tin tưởng là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng rộng 600m2( 2 tầng) tại Tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông.

Thị trường chứng khoán ngày càng phát triển tại Việt Nam cũng là cơ hội giúp TVSI lớn mạnh hơn cả về giá trị cũng như đội ngũ nhân sự, Nhận được sự tin tưởng của Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt-  BẮC PHÚ HƯNG tiếp tục là đơn vị thiết kế và thi công phương án mở rộng văn phòng của TVSI- Chi nhánh Mỹ Đình tại tòa nhà AP số 87 Trần Thái Tông với diện tích 250m2

 

Phối cảnh tổng thể văn phòng TVSI
Văn phòng đơn giản nhưng hài hòa về bố cục
Hệ đèn led trang trí theo chuẩn xu hướng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động
Hiệu năng sử dụng cao với thiết kế chỗ ngồi phù hợp
Khu vực lễ tân đơn giản, gọn gàng theo nhận diện
Thiết kế nội thất đồng bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 092 167